TOP 3 Khóa Học Đàn Guitar Online Hiệu Quả Nhất

Bạn là người chơi đàn guitar lâu năm đang muốn cải thiện trình độ của mình hay là một người mới tập chơi đàn nhưng không có thời gian để tới theo học tại các trung tâm thì học đàn guitar online sẽ là phương pháp hiệu quả nhất. Trong bài viết này, hocdan123 sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 khoá học đàn guitar online hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo và theo học.

Vì sao nên học đàn guitar online

Musician playing acoustic guitar and recording music on computer or learning fom online lesson

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng trở lên bận rộn hơn, các bạn cũng không còn thời gian để đi đến các trung tâm mỗi ngày để theo học đàn. Các bạn hay xem, hay nghe những nghệ sĩ guitar chơi và tạo ra những bản nhạc tuyệt vời và không muốn liên tục cảm thấy thất vọng mỗi khi mình cầm cây đàn lên chơi. Vì vậy, học đàn guitar online là phương pháp tối ưu nhất để các bạn không lãng phí thời gian và công sức của mình vào những bài tập đàn nhàm chán hoặc những bài thực hành không hiệu quả. Các bài học đàn guitar online của những guitaris nổi tiếng và giàu kinh nghiệm nhất luôn có sẵn tại các file hay các video nên các bạn có thể bỏ ra học bất cứ khi nào mình muốn.

Học đàn guitar online cần lưu ý những điều gì

Mạng xã hội là nơi giữa một cộng đồng rất lớn nên rất khó để kiểm soát. Có rất nhiều những website, fanpage,… giả mạo mà các bạn nên cảnh giác. Các bạn nên tìm hiểu kỹ mọi nguồn thông tin trước khi đăng ký hoặc mua một khoá học gutiar online nào đó.

Ngoài ra các bạn cũng nên chuẩn bị một số những thứ sau để buổi học đàn guitar online đạt được hiệu quả cao nhất:

– Chuẩn bị thiết bị học đàn guitar: Một chiếc smartphone hay laptop sẽ là vật dụng không thể thiếu khi bạn học online. Các video hay khả năng kết nối giữa bạn và giáo viên sẽ được tối ưu nhất.

– Không gian phù hợp: Một không gian yên tĩnh, dễ tập trung khi học đàn guitar online là điều cần chú ý, việc học online đòi hòi sự tập trung cao nên khi trong không gian quá ồn ào thì việc học đàn sẽ trở nên rất tệ và không có hiệu quả.

– Một cây đàn guitar phù hợp: Việc học đàn guitar online sẽ diễn ra tại nhà vậy nên bạn phải cần có một cây đàn guitar phù hợp để phục vụ cho quá trình học và luyện tập.

– Góc quay phù hợp: Nếu như buổi học của bạn trực tiếp với giáo viên thì bạn phải cần bật camera và tạo cho mình một góc quay vừa có thể thấy tay của bạn và dáng ngồi của bạn để giáo viên có thể điều chỉnh khi bạn lỡ tay của bạn bấm sai nhé.

Phương pháp học đàn guitar online hiệu quả

Để học đàn guitar online một cách hiệu quả nhất các bạn cần chú ý đến những kỹ thuật guitar cơ bản nhất như nhịp, phách, các thế tay. Trước mỗi lần học nên chú ý điều chỉnh dây đàn sao cho đúng để các nốt phát ra âm thanh chuẩn nhất. Ngoài ra, các bạn nên trang bị thêm những phần mềm hỗ trợ có sẵn trên điện thoại như GuitarTuna, Metronome, Hopamchuan,… để việc học đàn guitar trở nên hiệu quá và tốn ít thời gian nhất.

TOP 3 Khoá học đàn guitar online hiệu quả nhất

Khoá học đàn guitar đệm hát 30 ngày Hiển Râu

Với khoá học này, các bạn sẽ có trọn bộ 77 video bài giảng guitar đệm hát chi tiết và tài liệu phong phú từ Guitarist Hiển Râu với giá 399k trên Edumall. Trong khoá học này, các bạn sẽ nắm vững nhạc lý, các đọc toạ độ, bấm hợp âm, cách rải âm và quạt trả. Thành thạo các điệu đệm như Surf nhanh – chậm, Disco, Blue, Ballad, Fox, Valse, Bolero, Slow Rock,… Thành thạo cách dò các nhịp, điệu của một bài hát, bắt nhịp và chọn điệu, bắt tông cho ca sĩ, đánh intro và outro, tìm hợp âm chuẩn,… Biết cách chọn đàn sao cho phù hợp với mục đích, túi tiền và phong cách nhưng vẫn phải đảm bảo những yêu tố thiết yếu.

Khoá học đàn guitar đệm hát cấp tốc Haketu

Chắc chắn những ai chơi đàn guitar đều biết đến guitarist Haketu – một trong những người đầu tiên của có kênh Youtube dạy guitar miễn phí tại Việt Nam. Là giảng viên xuất phát từ học âm nhạc cổ điển, và hiện đã có hơn 12 năm chơi đàn và nghiên cứu về guitar, cũng như viết ra hàng trăm bản guitar tab để làm học liệu. Haketu được biết tới với phương pháp truyền tải cách học đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả, nên nhiều người tìm tới học cả online và offline rất đông. Khoá học này sẽ có giá là 399k tại Edumall với 14 video hướng dẫn, qua khoá học các bạn sẽ iết được những điệu đàn cơ bản và biết cách áp dụng vào các bài hát yêu thích, có thể vừa đàn vừa hát, hoặc đàn cho người khác hát.

Khoá học đàn guitar cổ điển từ cơ bản đến nâng cao Vũ Hiển

Khóa học đàn guitar cơ bản Online do giảng viên Vũ Đức Hiển (Chủ nhiệm CLB Guitar Vũ Hiển Hà Nội) hướng dẫn. Với kinh nghiệm chơi guitar từ nhỏ, đã hướng dẫn hàng ngàn học viên theo học, giảng viên Vũ Hiển sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đàn từ những bước cơ bản nhất cho đến khi thuần thục một cách bài bản và dễ hiểu nhất. Khoá học này đang có giá 399k tại Edumall với 18 video hướng dẫn và từ khoá học các bạn sẽ nắm vững tất cả kỹ thuật cần có để chơi guitar classic, tự dò nốt và đàn được bản nhạc yêu thích bất kỳ, thỏa sức sáng tạo và đắm mình trong âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời