TOP 5 Phần Mềm Học Đàn Guitar Tại Nhà Hiệu Quả

Thời đại phát triển, con người dần trở nên bận rộn hơn và muốn sử dụng công nghệ để áp dụng vào tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Học đàn guitar cũng vậy, có rất nhiều các phần mềm học guitar hiệu quả mà các bạn không cần phải bỏ thời gian ra để đi học tại trung tâm hoặc tốn quá nhiều chi phí để học gia sư. Trong bài viết này, hocdan123 sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm học đàn guitar hiệu quả nhất tại nhà.

Phần mềm học đàn guitar – GuitarTuna

GuitarTuna là một phần mềm rất phổ biến mà tất cả những ai chơi đàn guitar đều biết. Phần mềm này dùng để lên dây đàn guitar và nhiều loại nhạc cụ dây khác với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thông số khá chính xác và hoàn toàn miễn phí. Ngoài chức năng chính để chỉnh dây đàn, GuitarTuna còn tích hợp thêm các chức năng như các thế bấm hợp âm, máy đập nhịp, các bài học nốt nhạc cơ bản,… để các bạn có thể luyện tập hàng ngày.

Phần mềm học đàn guitar – Metronome

Đối với tất cả mọi người chơi đàn guitar hay với bất kỳ một loại nhạc cụ nào khác thì vấn đề về nhịp phách là điều đặc biệt quan trọng, cần được ưu tiên hàng đầu. Nhưng ngược lại, đa số người chơi đàn và trong đó đặc biệt là người mới tập thường không thích hoặc không để ý tới việc học nhịp, phách. Nếu không học nhịp, hoặc không biết cách dậm chân trong khi chơi đàn thì các bạn rất dễ đánh lệch, đánh sai khiến người nghe rất khó chịu. Phần mềm đập nhịp Metronome với rất nhiều các tính năng hỗ trợ cho người học về nhịp như khả năng tạo phách chẵn, lẻ, nhịp 2/4, 3/4, 4/4, 6/8,… và hoàn toàn miễn phí, các bạn có thoải mái download và tự học tại nhà bất cứ khi nào có thời gian.

Phần mềm học đàn guitar – hopamchuan

Hợp âm chuẩn là một phần mềm khá phổ biến đối với tất cả những ai chơi guitar đệm hát. Tại phần mềm này, tất cả các bài hát hot, mới nhất đều được liên tục cập nhật kèm theo cả lời và hợp âm, các bạn có thể mở và chơi những bài hát mà mình mong muốn. Các tính năng như tăng, giảm tone, hợp âm màu, hợp âm đơn giản, ẩn hợp âm cũng được tích hợp trong hopamchuan. Ngoài ra, trong phần mềm này ngoài guitar còn có rất nhiều các phiên bản hợp âm của ukulele, piano,… cho các bạn tha hồ chọn lựa và học tập.

Phần mềm học đàn guitar – GuitarPro

Khác với những phần mềm kể trên thì GuitarPro lại phải cài đặt trên máy tính. GutiarPro giúp chúng ta rất nhiều trong việc soạn bản nhạc với các tính năng hỗ trợ người dùng một cách khá tối ưu. Các bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian để tự soạn một bản nhạc mà mình thích nữa.

Phần mềm học đàn guitar – Youtube

Là phần mềm xem video lớn nhất trên thế giới thì chắc hẳn việc học đàn guitar bằng Youtube không quá xa lạ đối với các bạn. Rất nhiều các video hướng dẫn hoàn toàn miễn phí của các guitaris nổi tiếng, các bạn không hề mất một chi phi nào mà cũng có thể hoàn toàn tự học tại nhà. Chỉ cần search các từ khoá như Hiển Râu, Haketu,… là hàng loạt các video hướng dẫn về guitar từ đệm hát cho đến solo, fingerstyle sẽ hiện ra.

Có thể bạn quan tâm: 

 

 

 

 

Trả lời