Giới thiệu lớp Học đàn guitar Hải Phòng uy tín chất lượng

Đàn guitar là một thứ nhạc cụ gần gũi nhất với đông đảo các bạn trẻ Việt Nam vì nó không yêu cầu về năng khiếu nhiều cho người học mà giá thành học cũng không quá cao. Hơn nữa so với các loại nhạc cụ khác như violin hay piano thì chi phí học đàn guitar cũng thấp hơn rất nhiều. Học guitar Hải Phòng hiện nay đang rất nhiều bạn trẻ đam mê và mong muốn được học, vậy bài viết hocdan123 xin chia sẻ về lớp Học đàn guitar Hải Phòng uy tín chất lượng để bạn đọc cùng tham khảo.

Học guitar có khó không

học đàn guitar cho người mới

Việc học đàn khó hay dễ thì còn phụ thuộc rất lớn vào mục đích học guitar của bạn. Nếu như bạn muốn học guitar để đi lên chuyên nghiệp, và guitar sẽ trở thành “chiếc cần câu cơm” của bạn thì việc tập luyện guitar của bạn sẽ phải rất nghiêm túc, cần rất nhiều thời gian thì mới có thể thành công. Tất nhiên rồi để sống với bất kỳ nghề gì bạn cũng cần phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt để có được thành tựu. Còn ở đây chúng ta đang nói chuyện với nhau về việc học guitar để giải trí, để giúp bạn giải tỏa những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, giúp bạn kết nối thêm những người bạn mới, cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu, thì việc học guitar lại vô cùng đơn giản, hoàn toàn không khó khăn 1 chút nào cả. Chỉ cần bạn có tình yêu với cây đàn và một chút thời gian rảnh mỗi ngày để luyện tập thì thông thường chỉ mất từ 2-3 tháng là bạn đã có thể kết nối với cây đàn, tự do thể hiện âm nhạc mình yêu thích rồi đấy.

Học guitar Hải Phòng ở đâu uy tín, chất lượng

học đàn guitar tại hải phòng

Học đàn 123 tại 298 Văn Cao – Hải An – Hải Phòng là một trong những địa chỉ đào tạo guitar hàng đầu cả nước, với hệ thống cơ sở được trải dài khắp Việt Nam. Cùng với đó là một đội ngũ giảng viên hết sức chuyên nghiệp. đến với trung tâm bạn sẽ cảm nhận được nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là một ngôi nhà chung vì cả buổi học đều là những tiếng cười nói vui vẻ của học viên.

Khóa học guitar Hải Phòng có những gì

Khi các bạn theo học tại hocdan123 Hải Phòng, các ban có thể nắm vững đầy đủ  nhạc lý: Cách đọc tọa độ bấm hợp âm, cách rải âm, tiết tấu, quạt chả và tập chơi những bài hát cơ bản. Thành thạo các điệu nhạc cơ bản: Blue, Ballad, Surf nhanh, Surf chậm, Valse, Boston, SlowRock, Disco, Bolero. Tự tin search hợp âm chuẩn, dò nhịp và điệu của 1 bài hát bắt tông cho ca sĩ, đánh intro và outro cho bài hát. Biết cách lựa chọn đàn: phù hợp với túi tiền, mục đích và phong cách nhưng vẫn yếu tố thiết yếu. Có thể chơi bất kì bài hát cơ bản trung bình nào.

Lợi ích khi học tại lớp học guitar Hải Phòng

Tại trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó với phương pháp giảng dạy khoa học giúp bạn tiếp cận với khoá học đàn guitar 1 cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp giúp cho học viên có 1 không gian tốt nhất để học tập và nâng cao trình độ của mình.

Bạn sẽ được tham gia học guitar bài bản, đúng chuẩn, đúng trình độ với mức học phí cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh việc tổ chức lớp học trực tiếp tại trung tâm thì chúng tôi còn nhận dạy kèm tại nhà cho nhóm các học viên có nhu cầu học đàn guitar nhưng vì không có thời gian để đi đến trung tâm học.

Sau khi tham gia khóa học đàn guitar của trung tâm học viên sẽ tự tin chơi được thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp của đàn guitar.

TỔNG KẾT

Học Đàn 123 không chỉ tổ chức các lớp học âm nhạc dành cho trẻ em, mà những lớp học dành riêng cho người lớn, người đi làm bận rộn cũng được tuyển sinh thường xuyên. Trung tâm luôn quan tâm sắp xếp thời gian giảng dạy linh hoạt để phù hợp với lịch làm việc bận rộn của đối tượng học viên đang đi làm, cùng giáo trình được biên soạn chuyên biệt giúp rút ngắn thời gian học tập đến tối đa so với việc học ở các trung tâm khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Trung Tâm Guitar Hà Nội: 254 Đường Láng, Đống Đa

Trung Tâm Guitar Hải Phòng: 298 Văn Cao, Hải An

Trung Tâm Guitar Hồ Chí Minh: 1005 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình

Điện thoại: 0862 246 138

Email: hocdan123@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/hocdan123

Trả lời