TOP 3 Giáo Trình Học Đàn Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Học

Trong tất cả các loại nhạc cụ, đàn guitar là một nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn sinh viên bởi ưu điểm là dễ học, gọn nhẹ, âm thanh êm tai. Nếu bạn là người yêu thích đàn guitar, là người mới học đàn guitar và đang tìm một số giáo trình học đàn guitar cơ bản thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết sau đây.

Giáo trình học đàn guitar là gì

Giáo trình học đàn guitar là những tài liệu tham khảo cho những ai đang muốn học và đang muốn tìm hiểu thêm kiến thức. Giáo trình học đàn guitar cũng giúp cho người học có được định hướng học đàn tốt hơn, tránh gây lãng phí thời gian và có sự thống nhất về phương pháp luyện tập. Hiện nay có rất nhiều giáo trình học đàn guitar miễn phí được chia sẽ rất nhiều bao gồm các video hướng dẫn, sách, file mềm có sẵn link để download. Trong bài viết này, hocdan123 sẽ chọn lọc cho các bạn top 3 giáo trình đầy đủ và chất lượng nhất để các bạn có thể download về máy tính và bắt tay vào luyện tập.

Giáo trình guitar Carulli

Tài liệu Carulli được đánh giá là bộ giáo trình tự học guitar cổ điển / classic kinh điển nhất mọi thời đại. Thậm chí bộ giáo trình này còn được đưa vào giảng dạy tại các trường âm nhạc quốc gia. Những bài luyện trong sách Carulli đã trở thành chuẩn mực cho việc xây dựng nền tảng guitar theo phương pháp chính thống.

Âm nhạc trong giáo trình Carulli chính là trải nghiệm thực tế của ông sau rất nhiều năm rong ruổi khắp Châu Âu. Nhờ sự tỉ mỉ lắng nghe, quan sát và đúc kết âm nhạc của nhiều quốc gia đã giúp Carulli xây dựng được bộ giáo trình không chỉ có giá trị về mặt kỹ thuật guitar, mà còn thể hiện được bề dày văn hóa truyền thống của các nước Tây phương.

Nếu bạn thực sự muốn theo học guitar theo hướng chính thống thì Carulli là giáo trình giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển kỹ năng guitar toàn diện sau này.

Các bạn có thể download ngay TẠI ĐÂY

Giáo trình học đàn guitar của Hocdan123 – Đệm hát thần thánh

Là bộ giáo trình hoàn toàn được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của hocdan123 để hướng đến những người lần đầu tiên học đàn guitar, đặc biệt là guitar đệm hát. Giáo trình bao gồm 8 bài học bằng video, rất đơn giản và dễ hiểu, hướng dẫn trực tiếp người chơi cách đệm thông qua các bài hát nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Bạn chỉ mất khoảng 1 tuần để theo học bộ giáo trình guitar đệm hát thần thánh là đã có thể tự đàn tự hát những ca khúc mình yêu thích ở mức độ cơ bản rồi đấy.

Giáo trình học đàn guitar – Learn And Master Guitar

Giáo trình Learn & Master Guitar do Steve Krenz biên soạn là một giáo trình về rất hay về guitar modern. Sách được biên soạn rất công phu, chi tiết. Các bài tập phong phú, nâng dần độ khó theo thời gian tập luyện của người học, giúp người học có thể nắm bắt được kĩ thuật một cách tuần tự. Kèm theo sách là bộ video, cd hướng dẫn các kĩ thuật trong sách, rất thiết thực, sinh động. Sách gồm 20 chương, được trình bày theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với những người bắt đầu tập guitar.

Bên trong bộ giáo trình gồm có:

  • 20 DVD hướng dẫn chi tiết, tương đương với hơn 40 giờ học tập.
  • 5 CD nhạc backing track (nhạc nền) cho các bài luyện trong sách.

Giáo trình dày tới hơn 100 trang sách, được xây dựng bài bản từng bước từng bước một.

1 bộ giáo trình guitar thực sự tuyệt vời phải không nào! Và xin nhắc lại 1 lần nữa là bộ giáo trình tự học guitar này dành cho không chỉ người mới bắt đầu, mà cho cả những người chơi lâu năm muốn nâng cao trình độ nữa đấy nhé.

Các bạn có thể download ngay TẠI ĐÂY

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời